1.Tầm nhìn: Mục tiêu của chúng tôi là trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong ngành sản xuất và cung ứng các sản phẩm nông nghiệp, giống cây trồng cũng như đi đầu trong việc áp dụng thử nghiệm các loại giống mới, chất lượng tốt cùng với công nghệ sản xuất tiên tiến. Ngoài cung cấp giống cây trồng, sản phẩm nông nghiệp chất lượng cao chúng tôi còn hướng tới là đơn vị hỗ trợ về khoa học kỹ thuật, công nghệ trong sản xuất nông nghiệp đến nhà nông. Cung cấp sản phẩm chất lượng cao, công nghệ tiên tiến, dịch vụ chuyên nghiệp là tôn chỉ của chúng tôi để có hướng tới sự phát triển bền vững của Công ty, khẳng định niềm tin của đối tác, sự tin tưởng lựa chọn của khách hàng.

     2.Sứ mệnh: Chúng tôi luôn quan niệm trách nhiệm hàng đầu của mình là đảm bảo chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm đối với sản phẩm nông nghiệp; thuận tiện cho người sử dụng đối với công nghệ, khoa học kỹ thuật giới thiệu cho nhà nông. Cũng như trách nhiệm chung tay giữ gìn và bảo vệ môi trường thông qua việc sử dụng hợp lý các nguồn lực, áp dụng khoa học công nghệ hiện đại, không ngừng nâng cao năng lực sản xuất và khả năng cung ứng dịch vụ, xây dựng và duy trì mối quan hệ gắn bó hợp tác lâu dài với các đối tác, chia sẻ quan hệ bình đẳng, các bên cùng có lợi.

     3.Giá trị cốt lõi:

       – Chất lượngLuôn hướng tới việc đạt chất lượng tốt nhất trong từng sản phẩm và dịch vụ

       – Chuyên nghiệp hiệu quảĐội ngũ chuyên nghiệp, nắm chắc các nghiệp vụ cung ứng, mang lại sự hài lòng cho khách hàng và người sử dụng.

       – Hợp tác thành côngĐề cao tinh thần tôn trọng, hợp tác với đồng nghiệp vì mục tiêu phát triển chung của Công ty. Luôn coi trọng và giữ chữ tín trong quan hệ với các đối tác với mục tiêu đôi bên cùng có lợi.

       – Phát triển bền vữngƯu tiên và đánh giá cao mọi nỗ lực, đóng góp vì mục tiêu phát triển bền vững. Tổ chức xây dựng những trung tâm chuyên nghiệp về cây giống, sản phẩm nông nghiệp, áp dụng, nghiên cứu công nghệ, chế phẩm sinh học,… Phát huy năng lực tài chính, đổi mới công nghệ, đổi mới phương thức quản lý; mở rộng thị phần thương mại, dịch vụ; tăng tỉ suất lợi nhuận trên vốn; đảm bảo việc làm và thu nhập cho người lao động.

CHẤT LƯỢNG TỐT-ĐỐI TÁC TỐT-KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG